Nhiệt kế thực phẩm

Hiển thị 1–12 của 41 kết quả

  • Dải đo nhiệt độ NTC: -50 đến +250 °C
  • Dải đo nhiệt độ hồng ngoại: -30 đến +250 °C
  • Chu kỳ đo: 0,5 giây
  • Tiêu chuẩn: EN 13485; HACCP International; NSF
Giá (chưa VAT): Liên hệ
  • Dải đo nhiệt độ Pt100: -200 đến +800 °C
  • Dải đo nhiệt độ NTC: -50 đến +150 °C
  • Thời lượng pin: 100 giờ
Giá (chưa VAT): Liên hệ
  • Dải đo: -50 đến +275 °C
  • Độ chính xác: ±0,5 °C
  • Chu kỳ đo: 0,5 giây
Giá (chưa VAT): 1.770.000 
  • Dải đo: -50 đến +275 °C
  • Độ chính xác: ±0,5 °C
  • Thời gian đáp ứng: 10 giây
  • Chu kỳ đo: 0,5 giây
Giá (chưa VAT): 1.390.000